Blogs Blogs

Trung tâm dạy tiếng Hàn Hanbee Việt tại Đà Nẵng

Ngày 03 tháng 08 năm 2019, Đoàn công tác liên Bộ thẩm định thực tế Đề án thành lập Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn trực thuộc Đại học Đà Nẵng đến làm việc và kiểm tra tình hình thực tế về cơ sở vật chất, đội ngũ và các điều kiện thành lập trường đại học tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin và Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông thuộc Đại học Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt Hàn 2 Qua quá trình khảo sát đánh giá thực tế tại các đơn vị, đoàn khảo sát đã đánh giá rất cao về điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ nhân viên. Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng và Học viện Hồng Hà - Trung Quốc năm 2017 về việc xây dựng quan hệ hợp tác liên kết đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập ngắn hạn, trao đổi giảng viên và giao lưu văn hóa thể thao... Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức khai giảng lớp tiếng Trung miễn phí đợt tháng 10/2017 cho sinh viên nhà trường.

 

Lớp dạy ngoại ngữ (tiếng Hán) miễn phí bên cạnh việc khai giảng các lớp tiếng Hàn và tiếng Nhật miễn phí trước đó góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên nhà Trường, trang bị cho các bạn sinh viên thêm một ngôn ngữ mới phục vụ cho công việc sau khi ra trường. Bạn Lê Thanh Hà, hiện đang là phiên dịch viên của một công ty Hàn Quốc tại Hà Nội chia sẻ: Mình theo học tiếng Hàn tại SOFL ngay từ khi mới bắt đầu. Thậm chí, nhiều bạn trẻ đang làm việc tại các công ty Hàn Quốc cũng bày tỏ mong muốn học thêm tiếng Hàn Quốc để thuận tiện hơn trong công việc.

 

Hanbee Việt là trung tâm dạy tiếng hàn tại đà nẵng áp dụng thành công phương pháp học tiếng hàn giao tiếp thực tiễn, giúp tràn đầy năng lượng từ cách giảng dạy đến học viên. Dành cho học viên muốn hoàn thiện tiếng Hàn ở các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và sử dụng tiếng Hàn một cách thành thạo trong học tập, công việc và trong cuộc sống cũng như du học hay xuất khẩu lao động. Được thành lập đầu năm 2015 với sứ mệnh tư vấn du học Hàn Quốc, kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn và thương mại điện tử. Trong ngôn ngữ tiếng Hàn‘'Han'' là Hàn Quốc ( 한국) hay còn là số 1,còn ‘'Be'' là Việt Nam ( 베트남) hay nghĩa khác là con thuyền, kết hợp Han và Be lại ta thấy được sự gắn kết chặt chẽ và hài hòa giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc trong thời buổi hội nhập kinh tế thị trường hiện nay.